phóng lớn
thu nhỏ
Chăm sóc xe cùng chuyên gia Kia Motors
19/04/2017 3:22:20 CH
Trong tháng 4/2017, Thaco Kia kết hợp với tập đoàn Kia Motors tổ chức chương trình “Service Clinic” cho 12 SR/Đại lý Kia trên toàn quốc. Tham dự chương trình, khách hàng sẽ được giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng chính hãng và miễn phí tiền công bảo dưỡng, nhận những quà tặng thú vị từ các Đại lý Kia (chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đã nhận thông tin từ Công ty). 
cham soc kia (1).jpg

Chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt này được Thaco Kia tổ chức thường xuyên mỗi năm từ 2012 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong chương trình, chuyên gia từ tập đoàn Kia Motors đến làm việc tại 12 SR/ĐL ủy quyền của Thaco Kia, trực tiếp tiến hành kiểm tra xe, chẩn đoán kỹ thuật và tư vấn.

1_f.jpg

Đây cũng là dịp để khách hàng Kia tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và nhận được những hướng dẫn bổ ích về việc sử dụng chiếc xe của mình một cách an toàn và thú vị.

cham soc kia (2).jpg

Kia được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, tại thị trường Việt Nam, sự xuất hiện của Kia với thiết kế trẻ trung, năng động, hiện đại, cá tính, giá bán cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng với khách hàng Việt. Qua 10 năm có mặt, đã có hơn 120.000 xe Kia được khách hàng lựa chọn.
Thanh Trà
Các tin Khác